Tendoactive – Tham gia Hội Nghị Khoa Học – Hội Nội soi thay khớp Việt Nam 2022

Tendoactive tham gia Hội nghị Khoa học Hội nội soi khớp và thay khớp Việt Nam (VAAS) lần thứ I Kết hợp Hội nghị thường niên liên chi hội Nội soi Cơ xương khớp Tp.HCM (HAS) lần thứ VIII

Ngày 07,08,09 tháng 07 năm 2022, tại khách sạn InterContinental Nha Trang, Hội nội soi khớp và thay khớp Việt Nam (VAAS) và Liên chi hội Nội soi Cơ xương khớp Tp.HCM (HAS) đã phối hợp tổ chức hội nghị khoa học thường niên và Đại hội với chủ đề: “Tái tạo khớp – Kiến thức cập nhật”.

Hội nghị được tổ chức với quy mô lớn, lần đầu tiên có sự kết hợp giữa hai tổ chức VAAS và HAS để xây dựng một chương trình đào tạo với hơn 60 bài báo cáo khoa học về thay khớp háng và nội soi khớp vai, các bài báo cáo về điều trị phẫu thuật dây chằng gối, điều trị chấn thương khớp cổ chân.

Hội nghị lần này là nơi diễn ra các trao đổi khoa học với các chuyên gia nội soi, thay khớp và đặc biệt là sự phát triển của lĩnh vực Y Học Thể Thao, các chuyên gia hàng đầu đến từ Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Ấn Độ… và các phẫu thuật viên chuyên nội soi khớp – thay khớp ở mọi miền đất nước Việt Nam nhằm nâng cao trình độ chẩn đoán, điều trị bệnh cơ xương khớp bằng phẫu thuật nội soi cũng như tăng cường tình hữu nghị của Việt Nam với các nước trên thế giới.

Hội nghị diễn ra với nhiều bài báo cáo chất lượng đến từ các chuyên gia trong và ngoài nước

Nhãn hàng Tendoactive – vinh dự là một trong những nhà tài trợ đồng hành với hội nghị. Với mục tiêu mang đến những thông tin hữu ích về sản phẩm tới các bác sĩ đầu ngành trong và ngoài nước, trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý gân, dây chằng. Đặc biệt thường gặp đối với các bác sĩ nội soi thay khớp, phẫu thuật khớp là đối tượng bệnh nhân sau phẫu thuật tái tạo dây chằng, mổ nối gân.

Các bác sĩ ghé thăm gian hàng Tendoactive tại hội nghị

Tendoactive nhận được nhiều sự quan tâm từ các bác sĩ về công thức độc đáo cùng với cơ chế tác dụng được chứng minh qua nhiều nghiên cứu invitro và nghiên cứu trên lâm sàng. Sản phẩm được đánh giá cao về hiệu quả khi phối hợp với các phương pháp điều trị hiện nay, cũng như nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân sau khi sử dụng.

Bác sĩ Trần Anh Vũ – cố vấn chuyên môn của nhãn hàng và các cầu thủ CLB Khánh Hòa – Nha Trang

Tendoactive ( bao gồm Collagen typ 1 thủy phân, Mucopolysaccharid, VitaminC, Mangan) được sử dụng trong các trường hợp tổn thương gân, dây chằng như rách, đứt gân hoặc dây chằng, bong gân, viêm gân, giãn dây chằng, sau mổ tái tạo dây chằng, mổ nối gân.

Tendoactive đã, đang và sẽ luôn đặt các yếu tố chuyên môn cũng như hiệu quả điều trị cho bệnh nhân lên hàng đầu. Hi vọng với sự ủng hộ từ các y bác sĩ, Tendoactive có thể cung cấp một giải pháp hữu ích trong quá trình điều trị các bệnh lý gân, dây chằng để đem lại những lợi ích tích cực cho bệnh nhân.

banner-tendoactive

Ý kiến của bạn

x