Giới thiệu về Bioiberica

BioiBerica là công ty chuyên biệt trong nghiên cứu, sản xuất và phát triển các phân tử sinh học giúp cải thiện sức khỏe con người, động vật và thực vật.

Website: https://www.bioiberica.com

Các phân tử sinh học như Chondroitin Sulfate, Glucosamine,  Heparin và acid Hyaluronic Acid có giá trị sinh học và điều trị cao, được chiết xuất từ nguồn gốc động vật. Đặc biệt, BioiBerica dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Cơ- Xương Khớp hỗ trợ các bác sĩ trong việc phòng ngừa và điều trị bệnh viêm khớp và các vấn đề về khớp như gân, dây chằng,…

Trụ sở chính của Bioiberica đặt tại Barcelona- Tây Ban Nha và được thành lập từ năm 1975. Quy mô nhân viên hiện tại của công ty khoảng trên 400 người với doanh thu năm 2014 đạt trên 260 triệu Euro ( tương đương 6916 tỷ VNĐ)

f8823c60accf502bafb91ab37dd696ee

Sau gần 40 năm, công ty Bioiberica đã có hơn 100 sản phẩm với 8 nhà máy trên thế giới trong đó có Hoa Kỳ, Brazil, Ba Lan và Ý. Các sản phẩm của Bioiberica được xuất khẩu sang 81 nước ( chiến 67% doanh thu).

nsx

Tại Bioiberica, chất lượng và sự an toàn của sản phẩm luôn được đề cao và đảm bảo nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra, tuân thủ theo tiêu chuẩn Chất lượng ISO 9001 và cGMP, ISO 14001 và EMAS (tại nhà máy Palafolls), hiệu suất năng lượng ISO 50001, OSHAS 18001 an toàn và SA 8000.

anh

Bioiberica là nơi đề cao yếu tố về con người, họ có 1 đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệpgiàu kinh nghiệm với kiến thức chuyên môn toàn diện về kỹ thuật và phân tích. Họ kết hợp với các Viện Nghiên Cứu lớn trên thế giới và luôn đàu tư phát triển những sáng chế mới.

anh-1

ĐÁP ỨNG YÊU CẦU VỀ TÍNH KHOA HỌC TRONG Y HỌC

  • Có trên 100 bài báo khoa học đã xuất bản
  • Các thử nghiệm lâm sàng
  • Tham gia các hội nghị quốc tế lớn trên thế giới
  • Hội thảo vệ tinh mang tính chuyên môn cao

anh-4

anh-6

DẪN ĐẦU TRONG LĨNH VỰC DINH DƯỠNG THỂ THAO

Một trong những lĩnh vực Bioiberica khẳng định được thương hiệu và tên tuổi đó là cải thiện chất lượng cuộc sống của hơn 200 triệu bệnh nhân trên thế giới bị viêm xương khớp, tổn thương khớp và rối loạn cơ xương với hàng loạt các dòng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng nhằm cải thiện sức khỏe xương khớp.

anh-9

Hiệu quả của tất cả các sản phẩm đều được chứng minh qua các nghiên cứu lâm hàng, xuất bản nhiều ấn phẩm chuyên ngành ở nhiều nước trên thế giới.

Tendoactive- Một trong những sản phẩm tiêu biểu của BioiBerica được biết đến như sản phẩm đầu tiên trên thế giới dành riêng cho Gân và Dây chằng, được sử dụng phổ biến tại Tây Ban Nha và các nước Châu Âu.

d-2

x