Tendoactive tham gia Hội nghị khoa học thường niên 2022 – Hội thấp khớp học Tp.HCM

Ngày 24-25/06/2022, tại Thành phố Buôn Ma Thuột – thủ phủ của Tây Nguyên, sau những thời gian chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID 19, Hội nghị khoa học thường niên – Hội thấp khớp học TP.HCM đã được tổ chức với sự góp mặt của hơn 350 đại biểu là các các sĩ đầu ngành về thấp khớp học khu vực miền Nam cũng như cả nước.

Hội nghị với sự góp mặt của hơn 350 đại biểu

Hội nghị với sự góp mặt của hơn 350 đại biểu

Đây là lần thứ 19 Hội nghị được tổ chức, các kiến thức chuyên môn được cập nhật với nhiều bài báo cáo chất lượng. Bên cạnh những tổng quan lớn về thành tựu Thấp khớp học, có sự xuất hiện của những thuốc sinh học mới, đặc biệt có những bài báo cáo chuyên sâu về bệnh phổi mô kẽ trong bệnh xơ cứng bì, viêm khớp dạng thấp, điều trị đau thắt lưng bằng y học cổ truyền…

Các bài báo cáo khoa học chuyên môn diễn ra xuyên suốt hội nghị

Đặc biệt là nội dung của Hội thảo vệ tinh về “Tiếp cận chẩn đoán và điều trị bệnh lý viêm gân – viêm điểm bám gân”. Đây là một vấn đề không mới nhưng chưa thực sự nhận được sự quan tâm đúng mực trong điều trị các bệnh viêm quanh khớp. Hội thảo vệ tinh được tài trợ bởi nhãn hàng Tendoactive (của công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô) – một sản phẩm được thiết kế dành riêng trong hỗ trợ điều trị bệnh lý gân, dây chằng.

Các bài báo cáo khoa học chuyên môn diễn ra xuyên suốt hội nghị

Trong buổi hội nghị khoa học thường niên – Tendoactive tự hào khi là một trong những sản phẩm được nhiều bác sĩ và chuyên gia chú ý và đánh giá cao về công thức đặc biệt, được đánh giá hiệu quả, tác dụng hiệp đồng cũng như độ an toàn qua các nghiên cứu lâm sàng, nghiên cứu invitro bài bản và thuyết phục.

Tendoactive sử dụng cho những trường hợp bị tổn thương gân và dây chằng (như rách, đứt gân hoặc dây chằng, bong gân, viêm gân, giãn dây chằng, sau mổ tái tạo dây chằng, mổ nối gân), hỗ trợ tốt trong các điều trị bệnh lý viêm quanh khớp.

Sự công nhận của giới chuyên môn cũng như những phản hồi tích cực từ bệnh nhân cũng chính là động lực để Công ty TNHH dược phẩm Đông Đô nói chung và nhãn hàng Tendoactive luôn cố gắng để đem đến cho người bệnh những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất!

banner-tendoactive

Ý kiến của bạn

x