Tendoactive tham gia Hội nghị thấp khớp học Việt Nam lần thứ XIX – VRA 2022

Vào sáng ngày 26 & 27 tháng 08 năm 2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Ariyana thành phố Đà Nẵng đã diễn ra Hội nghị khoa học thường niên lần thứ XIX – VRA 2022 của Hội Thấp khớp học Việt Nam.

Hội nghị khoa học là hoạt động thường niên của Hội nhằm tạo điều kiện cho các Hội viên có dịp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cũng như cập nhật kiến thức mới, quy tụ  các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Thấp khớp trong nước và quốc tế với hơn 700 đại biểu là các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, nhân viên y tế, các nhà quản lý y tế, lãnh đạo các bệnh viện, lãnh đạo các khoa Thấp khớp trên cả nước.

Các đại biểu tham dự hội nghị Thấp khớp học toàn quốc VRA 2022

Nhiều báo cáo khoa học giá trị được báo cáo trong hội nghị VRA 2022 giúp cập nhật các phương pháp kỹ thuật mới nhất trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý Cơ – xương khớp, góp phần nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị và chăm sóc người bệnh.

Nội dung chương trình cập nhật các thành tựu mới nhất trong chẩn đoán, điều trị, quản lý bệnh xương khớp, bao gồm các chuyên đề bệnh mô liên kết (viêm khớp dạng thấp, lupus ban đỏ hệ thống…), bệnh lý khớp và cột sống (viêm cột sống dính khớp, viêm khớp vảy nến…), bệnh khớp liên quan đến nội tiết, chuyển hóa (gút…), thoái hóa khớp, bệnh xương, sụn (loãng xương, nhuyễn xương…), các phương pháp can thiệp chẩn đoán, điều trị (nội soi, phẫu thuật, chỉnh hình, thăm dò hình ảnh, phục hồi chức năng…) do các báo cáo viên trong nước (ngoài nước) trình bày.

Nhiều bài báo cáo chất lượng mang tính chuyên môn cao với các thông tin được cập nhật

Bên cạnh đó, các bệnh lý tổn thương mô mềm quanh khớp ( gân, dây chằng) cũng được đưa vào chú ý trong điều trị bệnh lý khớp, nhằm cải thiện chức năng vận động cũng như chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân trong bệnh lý cơ – xương khớp.

Nắm bắt được tầm quan trọng về vai trò của gân, dây chằng trong điều trị bệnh lý cơ – xương khớp, công ty dược phẩm Đông Đô đã có gian hàng giới thiệu về sản phẩm Tendoactive – Sản phẩm dành riêng cho gân, dây chằng được nhập khẩu từ Tây Ban Nha.

Gian hàng của sản phẩm Tendoactive – công ty Dược phẩm Đông Đô

Với những bằng chứng khoa học rõ ràng, dựa trên các nghiên cứu về cơ chế tác dụng cũng như hiệu quả trên lâm sàng. Tendoactive được nhiều bác sĩ đánh giá cao về chất lượng và lợi ích cho bệnh nhân trong bệnh lý tổn thương quanh khớp.

 

Nhiều bác sĩ quan tâm và đánh giá cao về tính chuyên môn của sản phẩm Tendoactive

Tendoactive đã, đang và sẽ luôn đặt các yếu tố chuyên môn cũng như hiệu quả điều trị cho bệnh nhân lên hàng đầu. Hi vọng với sự ủng hộ từ các y bác sĩ, Tendoactive có thể cung cấp một giải pháp hữu ích trong quá trình điều trị các bệnh lý gân, dây chằng để đem lại những lợi ích tích cực cho bệnh nhân.

banner-tendoactive

Ý kiến của bạn

x